Sài Gòn thư giãnAlbum đầu tiên của Saigon Lounge có chủ đề Quôc-Bao Chillout sử dụng 8 ca khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo, hầu hết đều đã rất quen thuộc. Các bài hát này được nhạc sĩ người Pháp Laurent Jaccoux và chính nhạc sĩ Quốc Bảo hòa âm lại theo kiểu lounge music, với hai phong cách chính là smooth electronica, do Laurent Jaccoux thực hiện, và electro-jazz với Quốc Bảo, mang rất rõ màu sắc chillout.

Giọng hát của ca sĩ Nguyệt Ánh sẽ là chất liệu chính kết nối các phong cách âm nhạc này với nhau và tạo ra âm thanh đặc trưng của đĩa nhạc này. Với một lối hát trung tính, mỏng và bay, Nguyệt Ánh tạo ra một phong vị mới mẻ cho những bài hát đã quen thuộc mà vẫn tôn trọng các đặc trưng của lounge music.

Không có gì để nói thêm cả, thỉnh thoảng nghe electro cũng thích, cảm giác được refresh, tự do, phóng khoáng và hiện đại. Chỉ có điều cứ mỗi lần nghe cái gì dính đến electro là lại nhớ đến1 người bạn cũ, giờ chắc vẫn còn thích chillout, hồi nào đó cứ thấy để status Chillout làm mình không hiểu gì hết…

Nghe ở đây

0 comments:

Post a Comment