Boyz II Men trở lại với Tình yêuĐã hơn mười năm kể từ End of the road, I'll make love to you... Lâu rồi không nghe Boyz II Men.

Thật ra thì họ vẫn ở đó, vẫn ra album đều (vài năm một cái, nhưng không thành công được như giai đoạn 1995 - 1997), cho nên nói "Boyz II Men" trở lại có vẻ là hơi ngược, đúng hơn là mình trở lại với Boyz II Men :P

Một sự trở lại đáng giá.... 13 bản nhạc cực kỳ quen thuộc của các danh ca khác, được Boyz II Men hát lại theo phong cách R&B. Thấy rõ một điều là họ được sinh ra cho dòng nhạc này, như thể chỉ cất lời lên là đã thấy R&B trong đó rồi.

Những bản nhạc quen thuộc như If you leave me now (Chicago), Back for good (Take that), Time after time (Cyndi Lauper), In my life (The Beatles)..., dù nguyên gốc là Rock, Pop hay Jazz, thì dưới sự trình diễn của Boyz II Men cũng đều thú vị cả.

Đặc biệt trong bản nhạc kinh điển When I fall in love có sự xuất hiện của Michael Bublé - tạo ra một sự hòa trộn của R&B và Jazz, không phải là sự hòa trộn tuyệt vời nhưng cũng... không đến nỗi nào, cũng là một cách để tạo không khí mới mẻ cho một album toàn R&B.

Download

0 comments:

Post a Comment